Thanh lý máy sấy lạnh | 3 lưu ý quan trọng khi mua máy sấy lạnh cũ

Đăng bởi Hữu Bình vào 28-10-2022
Thanh lý máy sấy lạnh
Thể loại: Kiến thức, Tin tức

Việc mua máy sấy lạnh để phục vụ cho gia đình và nhu cầu sản xuất đã trở nên phổ biến. Thế nhưng, mức giá của một chiếc máy sấy khá cao so với những sản phẩm thông thường khác. Chính vì thế mà nhiều người đã lựa chọn phương án tìm kiếm những nơi thanh lý máy sấy lạnh để mua. Tất nhiên việc này sẽ giúp tiết kiệm được một khoản chi phí, nhưng cũng tiềm ẩn nhiều loại rủi ro lớn.

Thanh lý máy sấy lạnh
Thanh lý máy sấy lạnh

Máy sấy lạnh cũ là một món hời với những người mua hàng giá rẻ? Hay là một sự lựa chọn sai lầm? Tất cả đều phụ thuộc vào cách lựa chọn của quý khách.

3 lưu ý quan trọng khi mua máy sấy lạnh cũ

Nguồn gốc xuất xứ

Một trong những công việc quan trọng nhất mà quý khách cần thực hiện khi đã tìm ra đơn vị bán máy sấy lạnh cũ đó là cần kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Thông thường, các loại máy móc đều phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Dù cho đó là loại máy được sản xuất ở Nhật hay Trung Quốc, hoặc hàng nội địa. Dựa vào các thông số được ghi trên sản phẩm. Chúng ta có thể truy ra nguồn gốc của sản phẩm.

Thanh lý máy sấy lạnh mini
Thanh lý máy sấy lạnh mini

Thanh lý máy sấy lạnh mini là nhu cầu của nhiều người?

Do nhu cầu nâng cấp máy cũng như mở rộng quy mô sản xuất. Nhiều đơn vị đã mạnh dạng đầu tư các máy sấy lạnh với công suất lớn thay thế cho các máy sấy lạnh mini. Để tiết kiệm diện tích xưởng cũng như tái đầu tư. Họ quyết định thanh lý máy sấy lạnh mini

Khi tìm mua máy sấy lạnh cũ, tức là bạn phải chấp nhận việc nó đã được sử dụng. Có thể máy sẽ bị lỗi, bị hỏng được sửa chữa, hay bảo hành. Nếu may mắn, bạn có thể tìm được người máy sấy lạnh cũ vẫn còn hoạt động tốt. Chỉ đơn giản họ không còn nhu cầu sử dụng nó nữa.

Chính vì thế. Việc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ, thời gian sử dụng của mỗi loại máy là vô cùng cần thiết.

Thời hạn bảo hành

Có rất nhiều người thanh lý máy sấy lạnh do nhiều lí do. Tuy nhiên, nếu may mắn bạn gặp được người bán có trách nhiệm, bạn vẫn được bảo hành trong một thời gian ngắn.

Hơn thế nữa, một số máy sấy lạnh cũ nhưng vẫn còn hạn bảo hành của sản phẩm. Chính vì thế mà bạn vẫn có thể yêu cầu nhà sản xuất, hoặc các đơn vị bán hàng bảo hành cho bạn theo quy định.

Mỗi thiết bị máy móc đều có một thời hạn rõ ràng để sử dụng. Một chiếc máy sấy lạnh có thời hạn lên tới 5 năm. Bạn nên cân nhắc kỹ, đừng ham rẻ mua một chiếc máy sấy lạc hậu khiến tiền mất tật mang.

Máy sấy lạnh cũ
Máy sấy lạnh cũ

Lựa chọn đơn vị uy tín để thanh lý máy sấy lạnh

Thanh lý máy sấy lạnh là nhu cầu của rất nhiều gia đình, và doanh nghiệp. Họ cần một đơn vị có thể giúp họ tư vấn giá cả, nhận hỗ trợ bán khi cần. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị uy tín rất quan trọng đối với cả người bán, cũng như người mua.

Tại Hai Tấn. Khi quý khách có nhu cầu thanh lý máy sấy lạnh, quý khách sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra máy móc bên trong lẫn bên ngoài. Sau đó đưa ra một đánh giá tổng thể, cùng với mức giá bán phù hợp nhất.

Khách hàng khi mua máy sấy tại Hai Tấn. Sẽ được Hai Tấn tư vấn tận tình, chu đáo. Để có thể lựa chọn máy sấy lạnh đã qua sử dụng với chất lượng tốt nhất.

Máy sấy lạnh Hai Tấn
Máy sấy lạnh Hai Tấn

Điều này giúp cho quý khách tránh được tình trạng mua máy móc về nhưng không thể sử dụng được. Hay tránh việc máy của quý khách còn rất mới nhưng bị nhiều đơn vị kém uy tín đánh giá với mức giá thấp hơn với giá trị thực của máy

Hai Tấn tin rằng. Khi quyết định tiến hành mua máy người ta hẳn là sẽ có cân nhắc kỹ lưỡng. Với kinh nghiệm và trình độ của mình. Hai Tấn sẽ giúp quý khách có thể mua hàng thanh lý, cũng như thanh lý hàng với mức giá chính xác nhất. Liên hệ với Hai Tấn để biết thêm chi tiết, hoặc hotline 0932.032.036

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy ba kích – Top 3 máy sấy tiết kiệm điện nhất

Hình ảnh củ ba kích sấy khô

Máy sấy ba kích là thiết bị sấy khô củ cây ba kích sau khi thu hoạch. Đây là công đoạn quan trọng trong quy trình chế biến dược liệu.

Xem thêm

Máy sấy cây an xoa | 4 tiêu chí quyết định một máy sấy đạt chuẩn

Máy sấy cây an xoa là gì? Máy sấy cây an xoa là thiết bị sấy khô hỗn hợp lá, […]

Xem thêm

Máy sấy chùm ngây | 6 sản phẩm chính từ chùm ngây sấy khô

chùm ngây sấy khô

Máy sấy chùm ngây là gì? Máy sấy chùm ngây là thiết bị để làm khô thân, rễ, hạt và […]

Xem thêm