Tủ sấy lạnh HTL

Đăng bởi Admin vào 29-10-2016

Tủ sấy lạnh

Nhu cầu phơi sấy của bà con nông dân và các hộ gia đình sản xuất nông sản, dược liệu, hải sản càng lúc càng tăng cao. Với quy mô hộ gia đình, một tủ sấy mini chạy tiết kiệm điện, có thể sấy đa năng nhiều dạng sản phẩm là điều Máy sấy Hai Tấn hướng tới khi thiết kế và cho ra lò một dòng sản phẩm TỦ SẤY LẠNH HTL

Máy sấy HtL-01

Hiện nay, dòng HTL có hai mẫu thiết kế HTL-01 và HTL-02.

Tên sản phẩmSố khayKích thước khay (cm)Kích thước (cm)Trọng lượng (kg)Công suất (W)
HTL-01635×5090x30x9050180
HTL-021540×50150x50x901201000

 

ƯU ĐIỂM

 

Nhiệt độ

 

Nhiệt độ có thể đạt tới 1000C. Trong sấy thực phẩm, nông sản, thông thường nhiệt độ sấy sẽ không vượt quá 600C.

 

Thời gian

 

Thời gian sấy lạnh sẽ kéo dài hơn sấy nhiệt thông thường, nhằm mục đích giữ cho hình dáng, màu sắc và mùi vị sản phẩm sấy được tốt nhất có thể.

 

Công suất điện

 

Tất cả sản phẩm trong dòng Tủ sấy lạnh HTL sẽ chạy điện 1 pha, nhằm đảm bảo tất cả các hộ gia đình trên toàn quốc đều có thể sử dụng được.

Tủ sấy lạnh HTL có đặc điểm nổi bật là sử dụng nguyên lí sấy lạnh. Không khí sẽ được tách ẩm, sấy khô trước khi được gia nhiệt và đưa vào buồng sấy. Với nguyên lí này, sản phẩm sẽ khô đẹp hơn, đều hơn, giữ đươc phẩm chất tốt hơn.

Ngoài ra, một đặc điểm ưu thế của tủ sấy lạnh HTL là công suất tiêu thụ điện rất thấp, do sử dụng hiệu quả đồng thời đầu nóng và đầu lạnh của máy bơm nhiệt. Với đặc điểm này khách hàng có thể ứng dụng công nghệ pin năng lượng mặt trời để có thể sử dụng tại các vùng điện yếu, không có điện, hoặc sử dụng để giảm bớt lượng tiêu thụ điện ở các hộ gia đình trong thành phố lớn.

Máy sấy Hai Tấn chỉ thiết kế Tủ sấy lạnh HTL với nguyên liệu là inox, ngoài ra, các phiên bản bằng kẽm, sắt đều không được sản xuất. Do đó, Tủ sấy lạnh HTL có thể nói là dòng sản phẩm chuyên dùng cho thực phẩm.

Với rất nhiều ưu thế so với tủ sấy điện trở thông thường, trong tương lai, máy sấy Hai Tấn sẽ dùng dòng Tủ sấy lạnh HTL để thay thế hoàn toàn cho các dòng tủ sấy điện trở khác.

Máy sấy HTL-01

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SẢN PHẨM SẤY SỬ DỤNG TỦ SẤY LẠNH

 

 

 Công ty Cổ Phần Máy Nông Nghiệp Santavi

MÁY SẤY HAI TẤN

MST: 031 332 1932

Địa chỉ VPDD: Phòng I 002, Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mền, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Phone, zalo: 0932 717 212 MS Bình

Email: maysaylanh.net@gmail.com

Bình luận

Tin liên quan

SẤY ĐÔNG KHÔ

Lịch sử hình thành và phát triển thực phẩm sấy khô Lịch sử hình thành Công nghệ sấy đông khô. […]

Xem thêm

Sấy thăng hoa là gì?

Máy sấy thăng hoa HT-FD16

Sấy thăng hoa là quá trình làm khô sản phẩm đã được cấp đông trong điều kiện chân không.

Xem thêm

Sấy lạnh là gì? Ưu nhược điểm, phân loại

Máy sấy chùm ngây HTB

Sấy lạnh là phương pháp sấy sử dụng nguyên tắc hút ẩm để làm giảm độ ẩm không khí sấy, qua đó làm tăng tốc độ sấy. Sấy lạnh còn có tên gọi khác là sấy bơm nhiệt.

Xem thêm