Giá của máy sấy thăng hoa là bao nhiêu?

Đăng bởi Admin vào 09-01-2019

SẤY THĂNG HOA LÀ GÌ?

Sấy thăng hoa là quá trình tách ẩm ra khỏi vật sấy bằng sự thăng hoa của nước. Quá trình thăng hoa là quá trình chuyển trực tiếp từ thể rắn sang thể hơi. Ở điều kiện bình thường. Độ ẩm trong thực phẩm ở dạng lỏng, nên để thăng hoa chúng cần được chuyển sang thể rắn bằng phương pháp lạnh đông. Chính vì vậy nên còn gọi là phương pháp sấy đông khô (Freeze Drying hay Lyophilisation).

Xem thêm về Sấy Thăng Hoa 

MÁY SẤY THĂNG HOA DÙNG ĐỂ SẤY SẢN PHẨM GÌ?

Máy sấy thăng hoa có ưu điểm bảo quản nguyên vẹn màu sắc, hình dạng, dinh dưỡng sản phẩm. Cho nên rất phù hợp để sấy các sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao như đông trùng hạ thảo, sâm ngọc linh, nấm linh chi, yến xào. Và đặc biệt các loại trái cây để làm dược phẩm dạng bột.

GIÁ MÁY SẤY THĂNG HOA LÀ BAO NHIÊU?

Máy sấy thăng hoa được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay là Máy Sấy Thăng Hoa Harvestright (nhập khẩu từ USA), máy có kiểu dáng mini, nhỏ gọn, sử dụng điện 220V, bền đẹp, sấy tối đa từ 8-10kg (tùy sản phẩm).

Sấy thăng hoa là công nghệ sấy cao cấp, sản phẩm được sản xuất từ Mỹ  vô cùng chất lượng. Chính vì thế, giá của máy sấy thăng hoa cũng không hề thấp.

Sấy thăng hoa

                                                                 Sấy thăng hoa HR

Máy Sấy Hai Tấn là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại máy sấy thực phẩm – nông sản, trong năm vừa qua, Máy Sấy Hai Tấn đã phân phối hơn 100 chiếc máy sấy thăng hoa đến tay người dùng trên toàn quốc.

Xem các loại Máy Sấy Thăng Hoa TẠI ĐÂY

Để được tư vấn chi tiết và báo giá về các loại máy sấy thăng hoa. Quý khách vui lòng liên hệ
Hotline 0932 032 036, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Bình luận

Tin liên quan

Nhà máy sản xuất trái cây

Nhà máy sản xuất trái cây Mô tả vê sấy trái cây khô: được hiểu là những công đoạn trong […]

Xem thêm

Tham khảo nhà máy chế biến trái cây sấy khô

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN NGAY! Công ty Cổ Phần Máy Nông Nghiệp Santavi MÁY […]

Xem thêm

MÁY SẤY THỰC PHẨM GIÁ RẺ

MÁY SẤY THỰC PHẨM GIÁ RẺ

Lựa chọn chiếc máy sấy phù hợp, giá rẻ. Mà vẫn an toàn sử dụng và đảm bảo chất lượng là điều băn khoăn của nhiều người tiêu dùng ?

Xem thêm