TỦ SẤY LẠNH HTL-02

Đăng bởi Admin vào 20-12-2016

CÔNG NGHỆ SẤY LẠNH

Tủ sấy lạnh, máy sấy trái cây

Tủ sấy lạnh

Khâu bảo quản và chế biến sau thu hoạch rất quan trọng đối với nông sản. Những năm mất mùa, giá nông sản tăng rất cao, nhưng vẫn không cung cấp đủ cho thị trường. Ngược lại, có những năm trúng mùa, thì chúng ta lại thấy một điều đáng quan ngại rằng, nông sản mất giá, thị trường không tiêu thụ kịp, không xuất khẩu được, phải bán đổ bán tháo để bù lỗ. Thậm chí còn đổ cho gia súc gia cầm ăn. Đó là một thực trạng đáng lo ngại cho Nông nghiệp Việt Nam.

Giải pháp nào cho nông sản Việt Nam ổn định, không phải lo ngại tình trạng bất thường như trên?

Có nhiều câu trả lời cho câu hỏi này, vấn đề nằm ở nút thắt Bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch.

Có nhiều phương pháp để bảo quản và chế biến nông sản sau thu hoạch: Phơi, cấp đông, Sấy, Chế biến thành các dạng sản phẩm khác.

Qua nhiều phân tích, đánh giá từ thực tiễn. Máy sấy Hai Tấn cho rằng Sấy là phương án tốt về chất lượng sản phẩm, thời gian bảo quản, hiệu quả về mặt đầu tư.

Hiện nay, trên lãnh thỗ Việt Nam, nhiều Viện nghiên cứu, nhiều trường Đại học, nhiều công ty đã đang tiến hành nghiên cứu và thử nghiệm nhiều công nghệ sấy khác nhau. Để ứng dụng vào thực tế sản xuất nông nghiệp. Máy sấy Hai Tấn cũng mạnh dạn đầu tư một số công nghệ tiên tiến và áp dụng cho nhiều mặt hàng nông sản Việt Nam.

Máy sấy lạnh HTL-02

Là thế hệ sau của mô hình HTL-01 đã giới thiệu trước đây. HTL-02 cải tiến về kết cấu, công suất tiêu thụ điện, năng suất sấy cao hơn.

Máy có khả năng:

Sấy nông sản: sấy thanh long, sấy nho, sấy mít, sấy ớt, sấy xoài, sấy măng, sấy tiêu, sấy nấm, sấy các loại hạt ngũ cốc, sấy khoai lang dẻo, sấy khổ qua, sấy cà rốt, máy sấy trái cây.

Sấy thảo dược: Sấy các loại cây họ sâm, sấy cây trinh nữ hoàng cung, sấy chùm ngây, sấy chè xanh, sấy gừng, sấy nghệ,

Sấy thực phẩm từ bột: sấy hủ tiếu, sấy miến, sấy bún phở, sấy bánh tráng

Sấy thủy sản: sấy cá khô, sấy mực, sấy tôm, tép, sấy mắm ruốc, sấy khô cá lóc, sấy khô cá tra phồng, sấy khô cá dứa, sấy khô cá trạch…

Thông số máy sấy lạnh HTL-02

Giá bán: 150.000.000 VNĐ (đã bao gồm 16 khay sấy)

Với công suất khiêm tốn 1kW, mỗi giờ máy chỉ tiêu hao 1 số điện.

Hơn nữa, được thiết kế với số lượng khay sấy tăng lên (16 khay), vật liệu Inox. Máy cho diện tích sấy khả dụng lên đến 6.5 m2. Máy sấy lạnh HTL-02 có thể sấy từ 80-100kg thanh long.  Sản phẩm sau khi sấy thơm ngon.

Máy sấy Hai Tấn đã sấy mẫu thanh long và so sánh với các sản phẩm trên thị trường để quý khách tham khảo. Bên dưới là một số hình ảnh sản phẩm thực tế.

Tủ sấy lạnh – máy sấy trái cây

Quý khách có nhu cầu mua máy hoặc sấy thử mẫu sấy cho sản phẩm dự định kinh doanh, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:Công ty Cổ Phần Máy Nông Nghiệp Santavi

MÁY SẤY HAI TẤN

MST: 031 332 1932

Địa chỉ VPDD: Phòng I 002, Tòa nhà A, Khu công nghệ phần mền, Khu phố 6, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Phone, zalo: 0932 717 212 MS Bình

Email: maysaylanh.net@gmail.com

Bình luận

Tin liên quan

SẤY THANH LONG BẰNG CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA

Thanh-long-say-thang-hoa

Giới thiệu máy sấy thăng hoa HT-FD 10 Xin chào các bạn . Hôm nay Hai Tấn xin giới thiệu […]

Xem thêm

Thiết bị sấy thăng hoa

NGUYÊN LÝ Kỹ thuật sấy thăng hoa là một bước tiến mới trong nền công nghiệp sấy của nhân loại, […]

Xem thêm

Sấy bơm nhiệt là gì? Nguyên lý, ưu và nhược điểm

Sấy bơm nhiệt là phương pháp sấy sử dụng nhiệt được hấp thu từ môi trường xung quanh và từ dòng khí thải ra từ chính buồng sấy. Sấy bơm nhiệt còn có tên gọi khác là sấy lạnh.

Xem thêm