Công nghệ sấy được Hai Tấn giới thiệu tại Cần Thơ

Đăng bởi Hữu Bình vào 24-11-2020
Công nghệ sấy được Hai Tấn giới thiệu tại Cần Thơ
Thể loại: Tin tức

Công nghệ sấy được Hai Tấn giới thiệu tại Cần Thơ

Với xu hướng nâng cao chất lượng sản phẩm Việt .Các hộ nông dân ,hợp tác xã , doanh nghiệp ngày càng quan tâm ,chú trọng nhiều hơn đến công nghệ chế biến và bảo quản nông sản sau thu hoạch.  Đặc biệt là công nghệ sấy .

Chuyên viên kĩ thuật sấy tư vấn cho khách hàng
Chuyên viên kĩ thuật sấy tư vấn cho khách hàng

 Theo ghi nhận của gian hàng Công ty cổ phần Máy sấy Hai Tấn. Tại hội chợ Nông nghiệp Quốc tế Việt Nam năm 2020 đang diễn ra . Các công nghệ như sấy điện trở , sấy lạnh , sấy thăng hoa , nhà sấy năng lượng mặt trời của Hai Tấn, nhận được sự quan tâm đông đảo của các cá nhân tổ chức trong và ngoài nước khi tham gia triển lãm 

. Đến với sự kiện trưng bày , trình diễn , giới thiệu công nghệ nông nghiệp lần này. Hai Tấn mang trong mình vai trò là khách mời của sở khoa học và công nghệ TP. Cần Thơ để giới thiệu các  công nghệ sấy. Đồng thời đưa ra nhiều giải pháp ,bảo quản cũng như chế biến nông sản góp phần nâng cao giá trị nông sản nước nhà. 

Các công nghệ được quan tâm

Tại gian hàng trưng bày. Mọi người quan tâm nhiều nhất là buồng sấy bơm nhiệt ( với công nghệ sấy lạnh ) và máy sấy thăng hoa, đây là hai công nghệ sấy phù hợp với phần lớn nhu cầu chế biến và bảo quản nông sản , hải sản thực phẩm và dược liệu 

Buồng sấy bơm nhiệt (công nghệ sấy lạnh)

Buồng sấy bơm nhiệt công nghệ sấy lạnh
Buồng sấy bơm nhiệt
  • Buồng sấy bơm nhiệt hoạt động theo nguyên lý tuần hoàn khí qua hệ thống bơm nhiệt. Để tách ẩm và gia nhiệt giúp làm khô sản phẩm trong buồng sấy. Cộng thêm tái sử dụng nguồn nhiệt khiến cho việc tiết kiệm điện một cách năng tối đa.
  •  Với dải nhiệt từ 40-60°C. Buồng sấy bơm nhiệt có thể sấy nhiều loại sản phẩm khác nhau với số lượng lớn. Đảm bảo chất lượng sản phẩm sấy đồng đều cao, giữ dược hương vị và màu sắc đặc trưng của sản phẩm.
  • Xem thêm về Buồng sấy bơm nhiệt :Tại đây

Máy sấy thăng hoa công nghệ sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa
Máy sấy thăng hoa
  • Sấy thăng hoa là công nghệ sấy tiên tiến nhất hiện nay. Thăng hoa là quá trình chuyển hóa trực tiếp từ thể rắn sang thể hơi của sản phẩm. Mà không phải trải qua quá trình tan chảy. Sấy thăng hoa (hay còn gọi là sấy đông khô) là quá trình thăng hoa. Nước đóng băng trong sản phẩm đông lạnh ở áp suất rất thấp.
  • ·Sau khi sấy. Cấu trúc của sản phẩm được giữ vững , màu sắc ,mùi hương hay chất dinh dưỡng còn được giữ nguyên. Chính vì vậy sấy thăng hoa là lựa chọn hàng đầu để sấy thực phẩm cao cấp có giá trị kinh tế cao.
  • Xem thêm về máy sấy thăng hoa : Tại đây

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sấy, Máy sấy Hai Tấn luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bà con về lĩnh vực chế biến và bảo quản sản phầm

Các công trình mà Hai Tấn đã đã tư vấn xem thêm :Tại đây

Bình luận

Tin liên quan

Máy sấy thăng hoa 20kg và 3 điều cần biết về sấy thăng hoa

Máy sấy thăng hoa 20kg

Xin chào các bạn. Hôm nay Hai Tấn xin giới thiệu về Máy sấy thăng hoa HT-FD 20 ( máy […]

Xem thêm

SẤY THANH LONG BẰNG CÔNG NGHỆ SẤY THĂNG HOA

Thanh-long-say-thang-hoa

Giới thiệu máy sấy thăng hoa HT-FD 10 Xin chào các bạn . Hôm nay Hai Tấn xin giới thiệu […]

Xem thêm

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Công ty Máy Sấy Hai Tấn xin gửi đến quý khách chính sách bán hàng như sau:

Xem thêm