MÁY SẤY THỰC PHẨM GIÁ RẺ

MÁY SẤY THỰC PHẨM GIÁ RẺ

Với tính năng sấy khô thực phẩm cách tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với cách phơi khô truyền thống, máy sấy thực phẩm đa năng ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn lựa được chiếc máy sấy phù hợp, giá rẻ mà vẫn an toàn sử dụng và đảm bảo chất lượng là điều băn khoăn của nhiều người tiêu dùng.

Khi được cung cấp lượng nhiệt độ phù hợp thì sản phẩm sẽ khô lại, đó là nguyên lý sấy khô cơ bản. Tuy nhiên, mỗi máy sẽ đáp ứng những nhu cầu sấy khác nhau, với những máy sấy nhựa, tuy giá rất rẻ nhưng nhiệt độ sấy thấp và máy rất dễ bị hư hỏng, chỉ phù hợp khi bạn sấy với số lượng ít để sử dụng trong gia đình, một số loại máy khác nhìn bề ngoài rất chắc chắn nhưng sử dụng một thời gian sẽ gặp lỗi hoặc các vấn đề về kỹ thuật do không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc sử dụng các thiết bị từ Trung Quốc, không đảm bảo chất lượng.

Vì vậy, là người tiêu dùng thông thái, ngoài việc quan tâm đến giá rẻ, các bạn cần lưu tâm đến chất lượng của máy để chọn cho mình chiếc máy sấy an toàn, tiết kiệm và bảo đảm sử dụng.

maysayhaitan-ADmini4-1
                                                             Máy Sấy Tuần Hoàn Khí Nóng – 12 khay – Sấy 25kg – 50kg

Hiện nay, công nghệ sấy rất đa dạng bao gồm sấy thăng hoa, sấy tuần hoàn khí nóng, sấy bơm nhiệt, sấy năng lượng mặt trời phục vụ từng loại nhu câu cầu sấy của bạn, ngoài những lò sấy, tủ sấy lớn dùng trong công nghiệp thì có rất nhiều loại máy trung trung bình-nhỏ (sấy từ 3kg – 100kg tươi) để đáp ứng sấy tại hộ gia đình hoặc cá nhân nhỏ lẻ.

                                               Máy Sấy Tuần Hoàn Khí Nóng – 6 khay – Sấy 10kg – 25kg

 

Một số dòng máy sấy tuần hoàn khí nóng loại trung bình – nhỏ,  giá ưu đãi, sử dụng thiết bị từ Nhật, Hàn Quốc, bảo hành 12 tháng, hoàn toàn yên tâm sử dụng:

  • Máy sấy từ 3kg-5kg (sấy hầu hết các loại thực phẩm): TẠI ĐÂY
  • Máy sấy từ 5kg-10kg (sấy hầu hết các loại thực phẩm): TẠI ĐÂY
  • Máy sấy từ 10kg–25kg (sấy hầu hết các loại thực phẩm): TẠI ĐÂY
  • Máy sấy từ 25kg-50kg (sấy hầu hết các loại thực phẩm): TẠI ĐÂY

Để biết thêm về các loại máy sấy tại Máy Sấy Hai Tấn hoặc cần tư vấn về công nghệ sấy, quý khách hàng đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Hotline: 0932 032 036 – 0932 717 212. Chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị tốt nhất có thể.

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI

 

Về tác giả

Nguyễn Kiều Thiên Ý

Nhận xét của bạn